PDA

View Full Version : [138bet] Thủ môn Casillas của real có thể bị thay thế


Zonbee401
16-07-2015, 08:18 PM
138bet (http://nhacaisomot.com/nha-cai-138bet-ap36.html) tin tức: Real Madrid được cho là đã liên tưởng với thủ thành David Ospina của Arsenal nhằm thay thế cho thủ thành Iker Casillas.

Sau khi để Iker Casillas chuyển sang Porto thi đấu , Real lúc này chỉ còn độc nhất vô nhị thủ thành chất lượng là Keylor Navas.

trong khi đó , ở một biến diễnhttp://nhacaisomot.com/uploads/225960/image/casillas.jpg khác thương vụ De Gea cũng gần như vỡ lở khi HLV của Man Utd , Van Gaal kiên quyết không để thủ thành người Tây Ban Nha ra đi.

Chính vì vậy , ưu tiên của Real lúc này chính là tìm một thủ thành mới để thay thế “Thánh Iker”.

Đã có nhiều cái tên được Real liên tưởng , và mới nhất theo tờ Goal đội bóng này đã đánh tiếng với thủ thành David Ospina của Arsenal.

Tại Emirates lúc này , tương lai của Ospina vẫn đang là một dấu hỏi , nhất là khi Arsenal mới đây đã chiêu tập được thủ thành Petr Cech từ Chelsea với giá 11 triệu bảng.

Theo dafabet (http://nhacaisomot.com/nha-cai-dafabet-ap23.html) nói cách đây ít ngày , phản hồi phỏng vấn tờ AS , Ospina cho biết anh muốn tiếp kiến gắn bó với Arsenal. Tuy thế , đây rỏ rành là câu phản hồi không mang tính thuyết phục bởi bản thân Ospina cũng biết , nếu cùng quan điểm hoặc suy nghĩ với ai đó ở lại anh kiên cố sẽ chỉ đóng vai trò “kép phụ” cho Petr Cech.

Ospina năm nay mới 26 tuổi và rỏ rành anh chẳng thể để phí tuấn kiệt trên băng ghế dự phòng của Pháo thủ.

Nếu sở hữu được Ospina , Real không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất tạm quên đi “Thánh Iker”. Không chỉ thi đấu tốt mỗi khi được Wenger trao thời cơ ở mùa vừa qua , Ospina còn thi đấu khá thành công tại Copa America 2015 với việc góp mặt trong đội hình tiêu biểu.