PDA

View Full Version : [138bet] Man City bị Aston Villa lật kèo


Zonbee401
12-07-2015, 08:38 PM
138bet (http://nhacaisomot.com/nha-cai-138bet-ap36.html) tin tức: Man City đã bị “lật kèo” phút chót trong thương vụ Fabian Delph khi tiền vệ này bất ngờ tuyên bố anh sẽ ở lại Aston Villa.
http://nhacaisomot.com/uploads/225960/image/man-city.jpg
Như tin đã đưa sáng qua , các nguồn tin danh tiếng tốt như BBC Sport và Sky Sports tự tin tuyên bố Man City đã đạt thỏa thuận chiêu tập Fabian Delph với giá 8 triệu bảng và tiền vệ người Anh chỉ còn cách sân Etihad một cuộc kiểm tra y tế.

Trước đó , Man City đã nhiều lần liên tưởng với Delph và coi tiền vệ này là một mục đích quan yếu trong việc bổ sung các cầu thủ “home-grown” của họ ở mùa hè này.

Tuy nhiên dafabet (http://nhacaisomot.com/nha-cai-dafabet-ap23.html) , mọi chuyện đã thay đổi không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả vào đêm qua khi đích thân Delph lên tiếng tự tin tuyên bố anh sẽ ở lại Villa Park.

Phát biểu trên trang chủ Aston Villa , Delph cho biết: “Tôi biết các công cụ truyền thông đã đưa ra những suy đoán mạnh mẽ về tương lai của tôi trong 24 giờ qua. Vì thế , tôi muốn đưa ra báo cáo chính thức.

Tôi sẽ không chuyển đi. Tôi sẽ ở lại và chẳng thể đợi chờ thêm để bắt đầu mùa giải mới , với vai trò đội trưởng ở CLB tuyệt trần này.”

Theo tờ báo thân cận Birmingham Mail , Delph đã “100% trên đường chuyển đến Man City” nhưng đến phút chót , tiền vệ này đã thay đổi quyết định vì sự mách bảo của con tim.

Delph gia nhập Aston Villa vào năm 2009 từ Leeds bất chấp sự quan hoài từ nhiều "ông lớn" tại Premier League. Sau những năm đầu tiên khởi đầu đầy chật vật , tiền vệ này dần chứng tỏ được tài năng và trở nên trụ cột chẳng thể thay thế của Villa trong 3 mùa giải gần đây.

Nguồn: http://nhacaisomot.com/man-city-bi-aston-villa-lat-keo-a266.html