PDA

View Full Version : Kho sàn gỗ


nhacaiquocte
25-05-2015, 11:34 AM
ạn hãy nhớ, nên xem xét và đánh giá độ Chống Mài Mòn AC của sàn gỗ công nghiệp trước khi bạn thực hiện mua hàng.
Xếp hạng AC trong ngành công nghiệp sàn gỗ không chỉ đại diện cho độ bền của sản phẩm ván sàn, mà còn là việc giúp bạn phân biệt sản phẩm đang sử dụng là công nghệ mới hay công nghệ đã lỗi thời.
Độ bền lớp bề mặt Laminate được cho là một trong những khó khăn nhất trên thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay. Lớp trên cùng, hoặc lớp kết thúc được thiết kế để tránh bong tróc, trầy xước và cũng như khả năng kháng nước. Việc độ bền bề mặt không đảm bảo, sẽ ảnh hưởng nghiệm trọng đến độ bền sản phẩm sàn gỗ. Hiện nay, độ bền lớp bề mặt Laminate đã được định hình một chuẩn đánh giá được công nhận rộng rãi, để chỉ sức mạnh về công nghệ cũng như tạo nên các thương hiệu nổi tiếng trong sàn gỗ công nghiệp.
Các Mức Đánh Giá:
Những loại sàn gỗ khác nhau thì có mức AC khác nhau. Việc đánh giá sản phẩm sàn gỗ dựa trên các yêu cầu xét nghiệm rộng rãi. Xét nghiệm này bao gồm các khía cạnh chính như mài mòn và cũng như việc xem xét các ảnh hưởng của các lớp bong tróc. Bên cạnh đó, còn bao gồm việc kiểm tra sự hấp thụ của nước và nổi bong bóng bề mặt... Nếu một sàn đáp ứng và vượt qua các yêu cầu cơ bản trên, nó được cấp một đánh giá AC nhất định.
Tất cả các nhà sản xuất sàn gỗ uy tín đều theo các nguyên tắc được quy định bởi chuẩn AC. Nếu một sản phẩm sàn gỗ không có một đánh giá, không có bất kỳ chứng nhận, hoặc không phải là sản phẩm của một nhà máy có tiếng tăm. Chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ trước khi lựa chọn trừ sàn gỗ Trung Quốc.