PDA

View Full Version : Căng da mặt xóa mờ dấu hiệu tuổi tác


cnphan2512
29-01-2015, 01:33 PM
Với công nghệ căng da bằng chỉ vàng, những dấu hiệu tuổi tác xấu xí trên làn da của bạn sẽ được xóa mờ một cách đơn giản và dễ dàng nhờ căng da mặt bằng chỉ.

Khi còn trẻ, người ta thường không quan tâm chú ý nhiều đến 3 chữ gọi là thời thanh xuân. Chỉ đến khi da đã bắt đầu xuất hiện những đốm đồi mồi, khóe mắt cười hằn đầy vết chân chim…nhiều người mới bùi ngùi nhớ tiếc một thời đã qua, thời thanh xuân đỉnh cao của tâm huyết, sức khỏe và nhan sắc. Nhưng một sự thật hà khắc là người ta không thể nào chống lại quá trình lão hóa – một nấc quan yếu trong quy luật sinh lão bệnh tử của thế cục.

Tuối xế chiều thường được cảnh báo bằng làn da đầy nếp nhăn và dấu hiệu chảy xệ. Đặc biệt, nhiều người vẫn cho rằng làn da một khi đã bị lão hóa thì không dễ gì có thể tu sửa được. Mụn có thể xẹp, sẹo có thể xóa, da đen có thể làm trắng, sần có thể mịn màng hơn, nhưng lão hóa thì không chặn được, nếp nhăn không thể làm mờ được.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đương đại, những dấu hiệu tuổi tác của làn da sẽ không còn là vấn đề khiến bạn mất ăn mất ngủ hằng đêm. Những nếp nhăn, nếp gấp chùng nhão sẽ dễ dàng bị đẩy lui hơn bao giờ hết mà không ảnh hưởng đến biểu cảm của khuôn mặt, không để lại sẹo, không có biến chứng. Đó chính là nhờ một phương pháp trẻ hóa da hiện đại mang tên: công nghệ căng da bằng chỉ vàng không giải phẫu.

Kỹ thuật căng da bằng chỉ vàng

Công nghệ căng da bằng chỉ vàng sử dụng những sợi vàng nano 24k siêu nhỏ cấy vào vùng da cần điều trị, tạo thành một mạng lưới nâng đỡ dưới cấu trúc collagen và elastin đã bị đứt gãy và chùng nhão do quá trình lão hóa, tăng lưu lượng máu nuôi dưỡng da, giúp làn da được trẻ hóa rõ rệt, song song sức ép của chỉ vàng tạo ra hiệu quả nâng cơ hoàn hảo.

Các sợi chỉ vàng cấy vào da dẫn đến một loạt các phản ứng tại chỗ, kích thích làm tăng sinh mao quản, tăng cường vi tuần hoàn, tăng sinh lớp mô hạt và nguyên bào.

Vàng là kim loại không bị oxy hóa. Khi được cấy vào dưới da, thuộc tính này của nano vàng giúp giảm tối đa tác động oxy hóa có hại cho da từ môi trường bên ngoài. Tác động của nano vàng 24k làm kéo dài thời kì tự tiêu của sợi chỉ, tạo bộ khung nâng đỡ cấu trúc da kéo dài từ 5 đến 10 năm.

Ưu điểm của công nghệ căng da bằng chỉ vàng

Công nghệ căng da bằng chỉ vàng đặc biệt an toàn và hiệu quả mà không cần phẫu thuật, không cần bất cứ một can thiệp cắt rạch nào, độ an toàn tuyệt đối, không có rủi ro, không có tác dụng phụ, hiệu quả được kéo dài và mạnh mẽ hơn các công nghệ cang da mat bằng chỉ hiện có khác.

- Làn da được căng đầy, mịn màng, arẻ trung ra từ 5-10 tuổi
- khuân mặt được tạo dáng chữ V thon gọn.
- Nâng cơ chảy xệ vùng mặt, cổ, ngực, bụng, mông.
- Làm trắng da, bình phục những hư tổn của da.
- Chỉ một lần duy nhất duy trì được 5- 10 năm.

Đây là một trong những công nghệ không giải phẫu an toàn tuyệt đối, đã được kiểm chứng lâm sàng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật, Thái Lan… và được FDA, KFDA, CE chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả.

Nhờ những sợi chỉ vàng siêu nhỏ, làn da đầy những dấu hiệu lão hóa và tuổi tác của bạn sẽ được xóa mờ mau chóng và dễ dàng. Một làn da sáng sủa, mịn màng không tì vết giúp bạn luôn trông tươi trẻ, rạng ngời, bất chấp mọi quy luật của thời kì và tuổi tác.