PDA

View Full Version : Máy đánh bóng rung, máy đánh ba via, đánh bóng kim loại


hanh.hp86
21-11-2014, 06:03 AM
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Lifetech Việt Nam chuyên cung cấp máy đánh bóng rung các loại.


Máy đánh bóng rung được sử dụng trong việc đánh ba via, đánh bóng sản phẩm một cách hiệu quả. Những sản phẩm thường xuyên được xử lý bằng máy đánh bóng rung bao gồm sản phẩm inox, nhôm, kẽm, đồng, thép không gỉ, …


Lifetech Việt Nam cung cấp các dòng máy từ Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau giúp khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất.


Máy đánh bóng rung VB:


Máy đánh bóng rung VB hay còn gọi là máy xóc rung 3 chiều, dùng kết hợp với đá đánh bóng và hóa chất đánh bóng chuyên dùng để đánh ba via, mài, làm mịn, đánh bóng và làm sạch bề mặt kim loại.


Máy đánh bóng rung VB:Hoạt động theo nguyên lý rung ba chiều hình xoáy ốc, làm cho sản phẩm và đá đánh bóng cọ sát với nhau hiệu quả nhất để tăng hiệu suất mài và đánh bóng.
Ứng dụng để xử lý những sản phẩm nhỏ với số lượng sản phẩm lớn, và hiệu quả làm việc được cải thiện 6-10 lần so với các phương pháp đánh bóng truyền thống.
Không làm ảnh hưởng đến hình dạng và kích thước của sản phẩm.
Kiểm tra sản phẩm trong quá trình máy vận hành.Hình ảnh sản phẩm:

http://lifetechvn.com/upload/images/may-danh-bong-rung-thai-lan/may-danh-bong-rung-vb.jpg http://lifetechvn.com/upload/images/may-danh-bong-rung-thai-lan/may-danh-bong-rung-vb-thong-so-ky-thuat.jpg

Máy đánh bóng rung VB


Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: http://lifetechvn.com/may-danh-bong-rung-vb.html (http://lifetechvn.com/may-danh-bong-rung-vb.html).

Máy đánh bóng rung VBS hay còn gọi là máy xóc rung 3 chiều, dùng kết hợp với đá đánh bóng và hóa chất đánh bóng chuyên dùng để đánh ba via, mài, làm mịn, đánh bóng và làm sạch bề mặt kim loại.


Máy đánh bóng rung VBS:Hoạt động theo nguyên lý rung ba chiều hình xoáy ốc, làm cho sản phẩm và đá đánh bóng cọ sát với nhau hiệu quả nhất để tăng hiệu suất mài và đánh bóng.
Ứng dụng để xử lý những sản phẩm nhỏ với số lượng sản phẩm lớn, và hiệu quả làm việc được cải thiện 6-10 lần so với các phương pháp đánh bóng truyền thống.
Không làm ảnh hưởng đến hình dạng và kích thước của sản phẩm.
Kiểm tra sản phẩm trong quá trình máy vận hành.
Có bộ phận tách sản phẩm tự động giúp tăng hiệu quả làm việc.Hình ảnh sản phẩm:
http://lifetechvn.com/upload/images/may-danh-bong-rung-thai-lan/may-danh-bong-rung-vbs.jpg http://lifetechvn.com/upload/images/may-danh-bong-rung-thai-lan/thong-so-ky-thuat-may-danh-bong-rung-vbs.jpg

Máy đánh bóng rung VBS

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại địa chỉ: http://lifetechvn.com/may-danh-bong-rung-vbs.html (http://lifetechvn.com/may-danh-bong-rung-vbs.html).


Bên cạnh đó, Lifetech Việt Nam còn cung cấp nhiều sản phẩm khác hỗ trợ xử lý bề mặt và sản phẩm như: Máy sấy sản phẩm, Máy đánh bóng ly tâm, Máy đánh bóng lồng quay, máy tách sản phẩm,…


Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: Http://lifetechvn.com (Http://lifetechvn.com).


Mọi thắc mắc xin liên hệ:


Đinh Văn Hạnh – 0978 441 808


Email: Hanh.hp86@gmail.com (mailto:Hanh.hp86@gmail.com)