PDA

View Full Version : Xét tuyển không thi đầu vào tại Vicefo College


Kimthuy38219
08-06-2014, 12:11 PM
Xét tuyển không thi đầu vào tại Vicefo College
Nếu dưới điểm sàn thì tìm đến những trường nào?
(WWW.VICEFO.NET (http://WWW.VICEFO.NET) ) – Ngoài quy định áp dụng thi tuyển trong kỳ thi ĐH&CĐ hàng năm, còn có nhiều trường áp dụng xét tuyển trên mức điểm sàn. Nhưng nếu không đạt điểm sàn hoặc không trúng tuyển vào trường mình vừa thi, thì Thí sinh có thể tìm đến những trường nào để đăng ký thích hợp cho mình ?

Những cơ hội nào cho Thí sinh?

1- Trường quốc tế, học trong nước ( du học tại chỗ ) có ứng dụng xét theo học bạ THPT. Đây là dịp độc nhất vô nhị cho các bạn muốn có bằng cao đẳng hoặc đại học quốc tế, tuy nhiên có 2 nhân tố là Điều kiện tài chính và Ngoại ngữ đầu vào ? Vậy Thí sinh tìm đến những cơ sở nào mà mức học phí phù hợp, trường quốc tế được kiểm định chất lượng, còn Ngoại ngữ thì có thể khắc phục trong 3-4 năm sẽ nắm thi một số chứng chỉ quốc tế tấm;

2- Trường đại học quốc tế, học trong nước được vận dụng xét theo tổng điểm thi đại học. Như vậy Thí sinh phải đạt trên điểm sàn thì mới được nộp hồ sơ ( có nhiều khoa hiệp tác quốc tế của nhiều trường đại học trong nước đang vận dụng);

3- Hệ Cao đẳng nghề và THCN cũng thông thường là xét theo học bạ và điểm tốt nghiệp THPT. Đây là nhịp cho những Thí sinh dưới điểm sàn Cao đẳng chính quy;

4- Đi du học nước ngoài ( Thí sinh có thể tìm đến những Trung tâm du học ) để hỏi làm thủ tục. Tuy nhiên Thí sinh nhà vẫn phải có Điều kiện tài chính và có chứng chỉ ngoại ngữ bức trước khi đặt chân tới sơn hà mình muốn du học.

Xét tuyển đầu vào theo Học bạ và Điểm thi TN-THPT:

Với trên 8 năm kinh nghiệm đi vào hoạt động Trường Kinh tế Ngoại giao Việt Nam (Vicefo College.,jsc) đang là một trong những cơ sở hợp tác đào tạo có uy tín và chất lượng, có môi trường đường thân thiện và thoải mái, dễ học cho những thí sinh có học lực làng nhàng trở lên ở bậc THPT. Năm nay nhà trường vẫn theo chính sách XÉT TUYỂN theo điểm TN-THPT + điểm tương ứng trong học bạ cuối năm lớp 12. (xem chi tiết dưới đây:)
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN Tại đây (http://www.vicefo.net/learn/registration.html)


V- thông báo liên quan :
- hội sở đào tạo : Tầng 5 Số 23 ngõ 167 phố Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.

- Tel: 04.22410579 (HC) hoặc 0995677319 ;

- Email: homthu455@yahoo.com.vn ,

- Nick Skype và Yahoo (YM) là: homthu455 (ymsgr:SendIM?homthu455)

- Website: http://ww.khuyenhoc.net (http://ww.khuyenhoc.net) hoặc http://www.vicefo.net (http://www.vicefo.net/)

- Địa chỉ Facebook: http://www.facebook.com/vicefo.net (http://www.facebook.com/vicefo.net)
- Địa chỉ Fan Page : http://www.facebook.com/truong.vicefo (http://www.facebook.com/truong.vicefo)

- Địa chỉ Zing : http://me.zing.vn/vicefo_college (http://me.zing.vn/vicefo_college)

- Link đăng ký (http://www.vicefo.net/learn/registration.html) web của trường: http://www.vicefo.net/learn/registration.html (http://www.vicefo.net/learn/registration.html)
- Link đăng ký trên mạng (https://docs.google.com/forms/d/1lzdUMlf4HNWjvbHvJREZMQ90B66M-tvKN--VgTMQq1M/viewform) từng lớp Docs.Google : Phòng khi website nhà trường không truy cập được: https://docs.google.com/forms/d/1lzdUMlf4HNWjvbHvJREZMQ90B66M-tvKN--VgTMQq1M/viewform (https://docs.google.com/forms/d/1lzdUMlf4HNWjvbHvJREZMQ90B66M-tvKN--VgTMQq1M/viewform)
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN Tại đây (http://www.vicefo.net/learn/registration.html)
Nguồn đọc thêm từ:

http://kenhtuyensinh.vn/do-tot-nghiep-thpt-xet-tuyen-hoc-tai-truong-kinh-te-ngoai-giao-vn (http://kenhtuyensinh.vn/do-tot-nghiep-thpt-xet-tuyen-hoc-tai-truong-kinh-te-ngoai-giao-vn)

http://hn.24h.com.vn/tuyen-sinh-dh-cd/do-tn-thpt-xet-thang-hoc-tai-vicefo-college-c365a550428.html (http://hn.24h.com.vn/tuyen-sinh-dh-cd/do-tn-thpt-xet-thang-hoc-tai-vicefo-college-c365a550428.html)

Du học Nhật Bản (http://www.vicefo.net/cn187/DU-HOC-NHAT-BAN.html) Du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền? (http://www.vicefo.net/1567_Du-hoc-Nhat-Ban-can-bao-nhieu-tien.html) Du học Nhật Bản miễn phí (http://www.vicefo.net/1566_Du-hoc-Nhat-Ban-mien-phi-tai-Vicefo-College.html) Thông tin Du học Nhật Bản năm nay (http://www.vicefo.net/cn187/DU-HOC-NHAT-BAN.html) Học tiếng Nhật để XNK lao động và du học (http://www.vicefo.net/1569_Hoc-tieng-Nhat-de-XNK-lao-dong-va-du-hoc.html) Xem tra cứu điểm thi đại học cao đẳng sớm nhất (http://vicefo.net/1573_Xem-tra-cuu-diem-thi-dai-hoc-cao-dang-som-nhat.html) Danh sách các trường công bố điểm đại học cao đẳng 2014 (http://vicefo.net/1577_Danh-sach-cac-truong-cong-bo-diem-dai-hoc-cao-dang-2014.html) Điểm chuẩn các trường đại học cao đẳng năm 2014 (http://vicefo.net/1579_Diem-chuan-cac-truong-dai-hoc-cao-dang-nam-2014.html) Điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung 2014 (http://vicefo.net/1581_Diem-trung-tuyen-nguyen-vong-bo-sung-2014.html) Xét tuyển nguyện vọng 2 năm 201 (http://vicefo.net/1584_Xet-tuyen-nguyen-vong-2-nam-2014.html)4 Xét tuyển NV2,3 các trường đại học cao đẳng (http://www.vicefo.net/1589_Xet-tuyen-NV2,3-cac-truong-dai-hoc-cao-dang.html) Xét tuyển bổ sung đại học cao đẳng[/b][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color][/color]