PDA

View Full Version : Sự lựa chọn khí thực hiện cắt mí mắt


thammyvienkangnam1
29-03-2014, 04:05 PM
Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi đang có ý định đi cắt mí mắt nhưng không biết nên cắt mí mắt (http://catmimat.com) theo phương pháp nào. Nên cắt mí Hàn Quốc hay cách thông thường? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
>> cắt mí mắt bao nhiêu tiền
(http://catmimat.com/cat-mi-mat-han-quoc-het-bao-nhieu-tien)
Chào chị!


Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của chị “Nên cắt mí mắt theo phương pháp nào?” chúng tôi xin trả lời như sau


Đáp ứng nhu cầu trẻ hóa “cửa số tâm hồn”, loại bỏ bọng mỡ, da chùng mí mắt, tạo mắt hai mí trẻ trung, tươi tắn, hàng loạt các phương pháp cắt mí mắt đã ra đời và ngày càng hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, sự phong phú đa dạng này lại khiến cho khách hàng khó có thể lựa chọn cho mình được phương pháp phù hợp nhất.


Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt tư vấn, phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay là cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc. So sánh với các kỹ thuật thông thường, có thể thấy phương pháp này nổi bật hơn hẳn với những ưu điểm vượt trội về kết quả, tính an toàn và thời gian thực hiện.


http://catmimat.net/wp-content/uploads/nen-cat-mi-mat-theo-phuong-phap-nao.jpg


Về kết quả, đa số các cách cắt mí mắt thông thường đều cho kết quả mí mắt không cân đối, kém tự nhiên, mí mắt lộ, cũng như dễ để lại sẹo. Trong khi đó, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc vừa loại bỏ bọng mỡ, da chùng mí mắt vừa tạo nếp mí mới nên mí mắt sẽ rất tự nhiên, hài hòa với mắt cũng như tổng thể khuôn mặt. Ngoài ra, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa và khâu đóng ở phần gờ của nếp rạch nên không để lại sẹo. Kết quả cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc cũng duy trì lâu dài, ổn định hơn so với cách thông thường.
>> cắt mí mắt có nên không
(http://catmimat.com/cat-mi-han-quoc-co-hai-den-mat-khong)
Về tính an toàn: Nếu như phương pháp thông thường có thể gây đau đớn, mí mắt dễ sưng nề, khó lành, ảnh hưởng đến thị lực thì Cắt mí mắt Hàn Quốc lại là thủ thuật khá đơn giản, đảm bảo an toàn, không xâm lấn tới các vùng xung quanh, không đau, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.


Về thời gian: Phương pháp thông thường mất nhiều thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng hơn so với công nghệ Hàn Quốc. Cắt mí mắt Hàn Quốc được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng 45 phút và không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể trở về nhà và sinh hoạt như bình thường.


Do đó, với băn khoăn nên cắt mí mắt theo phương pháp nào, chúng tôi khuyên chị nên thực hiện cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc.