PDA

View Full Version : Amway việt nam với những đóng góp cho xã hội


totipipo987
22-02-2014, 09:40 AM
Amway Việt Nam và báo Sức khỏe & Đời sống vừa ký Biên bản ghi nhớ hợp tác tài trợ hơn 3 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội trong thời gian 3 năm.

Theo đó, mỗi năm Amway Việt Nam (http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/146746/3-nam--3-ty-dong-tu-thien-tu-amway-viet-nam.html) cùng báo sẽ trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó là con em cán bộ ngành y tế có thành tích xuất sắc trong học tập; hỗ trợ các cán bộ y tế có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là tấm gương tiêu biểu có nhiều cống hiến; tặng trang thiết bị, dụng cụ y tế cho các trạm y tế ở vùng sâu vùng xa; và các hoạt động xã hội ý nghĩa khác. Đây là một trong số những hoạt động nằm trong chiến dịch Vì Trẻ em Amway One by One mà tập đoàn Amway khởi xướng.


http://imgs.vietnamnet.vn/Images/2013/10/28/11/20131028113148-am1.jpg


Amway Việt Nam khai trương Trung tâm Phân phối mới tại Hà Nội nhân dịp ký hợp tác hoạt động xã hội từ thiện


Ông How Kam Chiong - Tổng Giám đốc Amway Việt Nam cho biết: “Tại Amway, chúng tôi cam kết đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người thông qua hoạt động kinh doanh và những đóng góp cho cộng đồng, bất cứ nơi nào Amway hoạt động kinh doanh đều có những chiến dịch vì cộng đồng mang tính nhân văn sâu sắc. Trong tất cả các hoạt động vì cộng đồng của chúng tôi đều có sự tham gia tích cực của nhà phân phối, họ luôn đồng hành đóng góp cho xã hội. Thông qua các hoạt động này, Amway muốn làm tròn trách nhiệm công dân đối với đất nước.”

http://imgs.vietnamnet.vn/Images/2013/10/28/11/20131028113148-am2.jpg

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long (phải) tiếp ông Mike Cazer, Giám đốc tài chính tập đoàn Amway trong lễ ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế khẳng định: “Lễ ký kết này để cụ thể hóa mong muốn của chúng ta là tổ chức nhiều hoạt động xã hội từ thiện thiết thực và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm mục đích giúp đỡ về vật chất và động viên tinh thần đối với những hoàn cảnh hoạn nạn, góp phần chia sẻ, giảm bớt khó khăn trong cộng đồng, để những người được giúp đỡ có thêm ý chí, nghị lực vươn lên trong cuộc sống.”

Không chỉ chung tay xây dựng cộng đồng, Amway còn luôn chú trọng phát triển kinh doanh minh bạch, tuân thủ mọi quy định của nhà nước nhằm đảm bảo việc phát triển bền vững. Mới đây, Amway đã triển khai chương trình đào tạo đặc biệt về “Các Quy tắc Ứng xử trong Kinh doanh” cho các nhà phân phối. Song hành cùng hoạt động huấn luyện, Amway Việt Nam còn nghiêm khắc xử phạt các nhà phân phối vi phạm các quy tắc kinh doanh cho chính công ty đề ra.

Tháng 10/2013, Amway Việt Nam cũng khai trương trung tâm phân phối tọa lạc tại tòa nhà Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Với sự phát triển không ngừng của thị trường tiềm năng này, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định dời văn phòng đại diện tại Hà Nội qua một địa điểm mới thuận tiện hơn cho nhà phân phối cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Đây được xem là một bước tiến quan trọng của Amway và tái khẳng định cam kết đầu tư, phát triển bền vững tại Việt Nam.