PDA

View Full Version : Chi tiết cách đăng ký 3G Viettel Rò rỉ Smarphone Nokia 2 Sim


quangteo2881991
25-01-2014, 02:00 AM
Chúng tôi đã biết Nokia dang ky 3g viettel (http://dangky3g.ohn.vn) đang làm việc trên một loại điện thoại thông minh với tên mã là Moneypenny. Now một số thông tin mới từ phổ biến leakster @evleaks nói rằng công ty cũng phát hành một phiên bản đôi thẻ SIM điện thoại sắp tới.


Nokia lập kế hoạch một phiên bản đôi thẻ SIM của năng lượng Windows Phone Blue Moneypenny.


@evleaks (@evleaks) ngày 27 tháng 11, 2013. Nokia Moneypenny cùng với Goldfinger sẽ Sim so dep Mobifone (http://longsimvip.com/sim-so-dep-mobifone/) là các điện thoại Sim so dep Viettel (http://longsimvip.com/sim-so-dep-viettel/) thông minh đầu tiên để tính năng 8. 1 WP Blue ra khỏi hộp. Nó xuất hiện rằng việc phát hành mới cuối cùng sẽ mang lại hỗ trợ cho đôi thẻ SIM điện thoại thông minh cho nền tảng này, cho phép Nokia để cạnh tranh thành công hơn trong việc phát triển thị trường, nơi một khe cắm SIM thứ hai thường được xem như là một tính năng bắt buộc.


Nếu các tin đồn trước đó là đáng tin cậy, WP 8. 1 xanh cũng sẽ mang lại một trung tâm thông báo, đa tác vụ tốt hơn và một trợ lý thoại Siri giống như Cortana. Không có chữ trên các thông số kỹ thuật và ngày ra mắt của Moneypenny, nhưng kể từ khi Microsoft dự kiến sẽ thông báo WP 8. 1 OS vào đầu năm 2014, chúng ta có thể thấy thiết bị sẽ chính thức tại CES hoặc tại MWC.