PDA

View Full Version : mùi hương ngửi vào là có thể giảm cân


bachkhoatusonss
14-12-2013, 10:43 PM
6 mùi hương ngửi vào là có thể giảm cân (bachkhoatuson.com/index/ads_detail/acate-8283-aid-1740/6-mui-huong-ngui-vao-la-co-the-giam-can.html)
www.hoaquasach.vn (http://www.hoaquasach.vn)

Các mùi hương có tác dụng đánh lừa cảm giác của bạn, khiến bạn ăn ít đi, lượng calo nạp vào người giảm và bạn không bị tăng cân, thậm chí có thể giảm cân (http://hoaquaonline3mien.com/tin-tuc-2tt25755.html).
theo giải thích của tiến sĩ Hirsch từ Chicago, "Mùi hương có ảnh hưởng trực tiếp đến trung tâm cảm giác phát ra tín hiệu no trong não, để cơ thể nhận biết rằng dạ dày đã đầy và không tiếp tục ăn nữa". Những mùi như mùi táo xanh, bạc hà, tỏi, hoa oải hương và dầu ôliu... sẽ có thể đánh lừa bộ não để nhận và phát ra tín hiệu no và giúp bạn ăn ít, tránh tăng cân.
Tại sao các mùi này có thể làm được như vậy? (http://hoaquaonline3mien.com/tin-tuc-2tt25755.html)
1. Mùi hương của táo xanh
Theo bác sĩ Alan Hirsch ở Quỹ từ thiện Nghiên cứu và điều trị bằng mùi vị, Chicago, Mỹ thì mùi hương của táo xanh ninh thuận (http://hoaquaonline3mien.com/tao-xanh-ninh-thuan-tao-gio--2spct123081.html)sẽ giúp bạn cảm thấy no và kiểm soát sự thèm ăn rất tốt. Trong một nghiên cứu với những người thừa cân, Hirsch đã đưa cho một nhóm ngửi mùi táo xanh trước khi ăn và nhóm còn lại không ngửi. Kết quả là những người được ngửi mùi táo xanh trước khi ăn đã giảm cân hiệu quả hơn hẳn những người không ngửi. Hirsch khuyên bạn nên giữ một lọ dầu có mùi táo bên mình để có thể ngửi trước các bữa ăn nếu bạn đang có ý định giảm cân.
http://afamily1.vcmedia.vn/k:OW1Sm9t0ccccccccccccpPWM7cRCUp/Image/2013/12/mui-huong-giam-can-1-85468/6-mui-huong-ngui-vao-la-co-the-giam-can.jpg (http://hoaquaonline3mien.com/tao-xanh-ninh-thuan-tao-gio--2spct123081.html)Ảnh minh họa

2. Mùi hương của cam (http://hoaquasach.vn/10000-cam-sanh-ben-tre.html), quýt, bưởi (http://hoaquasach.vn/9604-buoi-da-xanh.html)
Trái cây họ cam (http://hoaquasach.vn/10000-cam-sanh-ben-tre.html)quýt không chỉ giàu vitamin C (giúp tăng cường hệ thống miễn dịch) mà còn óc tác dụng giúp giảm cân nhanh. Một nghiên cứu khoa học được tiến hành trên chuột tại Đại học Osaka tại Nhật Bản cho thấy rằng những con chuột được ngửi hương bưởi (http://hoaquaonline3mien.com/buoi-da-xanh-2spct30397.html)( bưởi da xanh (http://hoaquasach.vn/9604-buoi-da-xanh.html), bưởi diễn (http://hoaquasach.vn/11449-buoi-dien.html)) hoặc cam (http://hoaquasach.vn/10000-cam-sanh-ben-tre.html), quýt trước khi ăn sẽ ăn ít hơn và trọng lượng giảm đáng kể.
Trong một nghiên cứu khác ở Áo, các nhà khoa học đã phân ra làm 2 nhóm người tham gia: một nhóm được ngửi mùi cam hoặc hoa oải hương, một nhóm không được ngửi. Kết quả cho thấy, nhóm thứ nhất cảm thấy ít lo lắng và có suy nghĩ tích cực hơn, bình tĩnh hơn những người ở nhóm thứ 2. Do đó, họ ăn uống điều độ và duy trì cân nặng của mình tốt hơn.
http://afamily1.vcmedia.vn/k:OW1Sm9t0ccccccccccccpPWM7cRCUp/Image/2013/12/mui-huong-giam-can-2-85468/6-mui-huong-ngui-vao-la-co-the-giam-can.jpg (http://hoaquasach.vn/10000-cam-sanh-ben-tre.html)Ảnh minh họa

3. Mùi hương bạc hà
Mùi vị bạc hà không những có thể lấn át được mùi thức ăn mà nó còn khiến bạn không còn cảm giác thèm ăn.
Theo các chuyên gia sức khỏe, mùi bạc hà giúp bạn tỉnh táo, giảm đi sự mệt mỏi, tăng cảm giác no nếu như bạn vừa ăn trước đó. Hương vị dễ chịu và the mát của bạc hà sẽ truyền đến rất nhanh cơ quan vị giác và khứu giác, làm giảm khả năng thèm ăn của bạn, giúp bạn không ăn nhiều.
http://afamily1.vcmedia.vn/k:OW1Sm9t0ccccccccccccpPWM7cRCUp/Image/2013/12/mui-huong-giam-can-3-85468/6-mui-huong-ngui-vao-la-co-the-giam-can.jpg (http://hoaquaonline3mien.com/buoi-da-xanh-2spct30397.html)
Ảnh minh họa
4. Mùi hoa oải hương
Theo nhiều nghiên cứu, những người ngủ 8 tiếng một ngày sẽ giảm cân tốt hơn so với những người ngủ ít bởi vì ngủ đủ giấc giúp duy trì sự cân bằng của cơ thể và trạng thái tâm lý tốt. Mùi hoa oải hương có tác dụng thư giãn tâm trí và làm dịu cơ thể căng thẳng, giúp bạn ngủ ngon.
Chính vì vậy, mặc dù không có tác dụng trực tiếp giúp bạn ăn ít trong những bữa ăn nhưng ngửi mùi hoa oải hương lại giúp bạn ngủ ngon và duy trì cân nặng hiệu quả.
http://afamily1.vcmedia.vn/k:OW1Sm9t0ccccccccccccpPWM7cRCUp/Image/2013/12/mui-huong-giam-can-4-85468/6-mui-huong-ngui-vao-la-co-the-giam-can.jpg
Ảnh minh họa
5. Mùi hương của tỏi và hành
Mùi cay, nồng của tỏi và và hành sẽ khiến bạn ăn miếng nhỏ hơn trong các bữa ăn. Nhờ đó, lượng thực phẩm bạn nạp vào cơ thể cũng giảm đi. Khi ăn hành, tỏi, bạn sẽ nhanh có cảm giác no trong khi thực tế không hẳn là vậy. Đó chính là lý do tại sao mùi hương của các thực phẩm này có thể ngăn chặn tình trạng ăn quá nhiều nên rất tốt cho những người muốn giảm cân.
http://afamily1.vcmedia.vn/k:OW1Sm9t0ccccccccccccpPWM7cRCUp/Image/2013/12/mui-huong-giam-can-5-85468/6-mui-huong-ngui-vao-la-co-the-giam-can.jpg
Ảnh minh họa

6. Mùi hương của dầu ôliu
Theo các chuyên gia sức khỏe, dầu ôliu là một nguồn phong phú của MUFA (axit béo không bão hòa đơn) có tác dụng giúp phân hủy các chất béo bụng nên có thể giúp bạn giảm cân.
Cũng theo các nhà khoa học, nhưng ngay cả mùi hương của dầu ôliu cũng Làm cho một người cảm thấy no trong khi thực tế bạn chưa ăn gì nhiều. Hương thơm của dầu ôliu sẽ kiềm chế sự thèm ăn ở một mức độ cao, khiến cho bạn ăn ít hơn so với bình thường. Theo một nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu thực phẩm của Đức thì những người ngửi mùi hương dầu ôliu sẽ có nồng độ serotonin (một nội tiết tố liên quan đến cảm giác no) trong cơ thể của họ cao hơn những người không ngửi nên họ có thể giảm cân nhanh hơn.
http://afamily1.vcmedia.vn/k:OW1Sm9t0ccccccccccccpPWM7cRCUp/Image/2013/12/mui-huong-giam-can-6-85468/6-mui-huong-ngui-vao-la-co-the-giam-can.jpg
Ảnh minh họa

Tuy nhiên, không phải cứ ngửi những mùi hương này là sẽ có thể giảm cân nhanh chóng. Các mùi hương chỉ có tác dụng đánh lừa cảm giác của bạn, khiến bạn ăn ít đi, lượng calo nạp vào người giảm và bạn không bị tăng cân, thậm chí có thể giảm cân. Ngoài ra, điều quan trọng là bạn phải tuân theo một chế độ ăn uống thích hợp và duy trì một chế độ tập luyện kiên trì thì mới nhanh giảm cân hoặc duy trì trọng lượng khỏe mạnh của mình. www.bachkhoatuson.com/index/ads_detail/acate-8283-aid-1740/6-mui-huong-ngui-vao-la-co-the-giam-can.html (http://www.bachkhoatuson.com/index/ads_detail/acate-8283-aid-1740/6-mui-huong-ngui-vao-la-co-the-giam-can.html) ==== > mời các bạn xem thêm thông tin hữu ích từ website : www.hoaquasach.vn (http://www.hoaquasach.vn/) - www.hoaquaonline3mien.com (http://www.hoaquaonline3mien.com/)

hay cập nhật giá liên tục trên fanpage của chúng tôi : https://www.facebook.com/hoaquasach (https://www.facebook.com/hoaquasach)

kentrip351
15-12-2013, 05:43 AM
Dịch Vụ Thiết Kế Website

Website Bán Hàng : 1.5tr
Website Doanh Nghiệp: 1,5tr
Website Tin Tức...

LH: kentsolution
Phone: 0936.446.554
Yahoo: kentsolution