PDA

View Full Version : Phần mềm post tin rao vặt Bất Động Sản


nguyenlamhnvn
18-11-2013, 01:40 AM
Post bài rao vặt bất động sản lên các webiste chuyên về bất động sản có thể nói là nỗi kinh hoàng của các sales bđs và ngay cả dân post tin rao vặt thuê chuyên nghiệp cũng e ngại bởi các webiste rao vặt về BĐS này khá là phức tạp về xử lý tin đăng cũng như các “trường” đăng tin khá nhiều.
Với 150 website chuyên rao vặt Nhà đất thì 1 cao thủ post tin thuộc hàng “tay to” cũng phải mất ít nhất là 1-2 tiếng để hoàn thiện, tuy nhiên với đăng bài rao vặt BĐS của chúng tôi thì phần thời gian đăng tin của các bạn chỉ là 1 click chuột cho dù bạn không thành thạo về máy tính. https://lh6.googleusercontent.com/-6A0mqcCgbFM/UoUjYAfQpRI/AAAAAAAAI-I/Rg8T1ytGbKk/s1600/phanmemdangtinpro.com-phan-mem-dang-tin-rao-vat-bds.jpg
Ngày 02/07/2013 phanmemdangtinpro.com đã phát triển thành công phần mềm đăng tin bất động sản, phần mềm đăng lên toàn bộ các site rao vặt lớn có lượng truy cập và tìm kiếm tốt nhất liên quan tới lĩnh vực bất động sản. Sau đây là bài viết phân tích tầm quan trọng của phần mềm đăng tin rao vặt đối vỡi lĩnh vực bất động sản

1. Tại sao bạn lại chọn các website rao vặt để post tin BĐS ?

Các website rao vặt lớn như: batdongsan.com.vn, olo.vn hay chungcumini.com v.v luôn được sự chú ý của rất nhiều Khách Hàng đang có nhu cầu tìm kiếm BĐS cho nên việc có được 1 tin đăng ở các website rao vặt lớn sẽ được rất nhiều người đọc và quan tâm.
Và 1 thực tế không chối cãi đó là lượng tin đăng về BẤT ĐỘNG SẢN trên các site rao vặt rất nhiều, câu hỏi đặt ra là nếu không hiệu quả tại sao họ lại mất thời gian đăng nhiều thế, câu trả lời duy nhất là thực sự có hiệu quả.

Chỉ cần có mạng và 1 vài thao tác đăng tin bạn đã giúp doanh nghiệp của mình có doanh thu đáng kể và thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến.

2. Các bạn, các doanh nghiệp sẽ làm gì khi có được mảnh đất quảng cáo miễn phí tốt như vậy ?
Chắc chắn sẽ tham gia khai thác triệt để, nhưng các bạn sẽ gặp phải những khó khăn sau đây : Các bạn không rành về Internet nên không biết được nhưng site rao vặt nào sẽ hiệu quả cho mình ? Các bạn mất rất nhiều thời gian để tổng hợp list website đăng tin vì không biết được website nào tốt, chất lượng và được nhiều người quan tâm? Các bạn phải tốn rất nhiều thời gian, nhân lực để đăng tin? Các bạn tốn rất nhiều thời gian để tổng hợp báo cáo tin đã đăng và mất nhiều công để làm mới tin đó ? Và còn rất nhiếu khó khăn khác nữa …
4. Thống kê:

Lượng khách hàng truy cập và tìm kiếm thông tin từ các trang website về lĩnh vực bất động sản như batdongsan.com.vn, kenhnhadat.com.vn, nhadat360.net, sanbds.vn, muaban.net, nhaban.com… là rất cao

5. Công cụ đăng tin BĐS của chúng tôi đem lại cho bạn những gì ?
Post tin hàng loạt lên các website rao vặt BĐS lớn nhất hiện nay. Cung cấp 1 mảnh đất màu mỡ về lĩnh vực BĐS. Bạn đang loay hoay không biết đăng tin ở đâu và đăng tin như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn toàn bộ, công việc của bạn thật đơn giản chỉ soạn nội dung tin bài và click “đăng tin”. Tiết kiệm cho bạn khá nhiều về thời gian, nhân lực và chi phí trong việc đầu tư maketting trực tuyến, phát triển thị trường… Tỉ lệ post tin gần như tuyệt đối.
6. Các tính năng của công cụ post tin bất động sản:[/b]
Tự động tạo tài khoản. Tự động kích hoạt tài khoản. Tự động đăng tin hàng loạt. Quản lý tin đăng. Quản lý tài khoản.
Hiện tại phần mềm đăng ký, post tin lên 150 site rao vặt bất động sản nổi tiếng và lớn nhất Việt Nam, mời các bạn xem danh sách website post tin BĐS mà phần mềm đăng tin V-Poster BĐS có thể đăng được: Xem tại đây (https://www.dropbox.com/s/tcanhffvmctx9ii/Danh-sach-website-rao-vat-bds.pdf)

Thông tin chi tiết về Phần mềm đăng tin V-Poster BĐS vui lòng xem tại:

http://www.phanmemdangtinpro.com/phan-mem-dang-tin-bat-dong-san.html

Nguồn: http://phanmemdangtinpro.com (http://phanmemdangtinpro.com)