PDA

View Full Version : Những chế độ ăn giúp chống lão hóa ?


bachkhoatusonss
29-10-2013, 05:03 PM
Những chế độ ăn giúp chống lão hóa (http://hoaquasach.vn/tin-tuc)


Chỉ cần một chút thay đổi trong chế độ ăn cũng có thể giúp bạn đẩy lùi các dấu hiệu của tuổi tác.
Hoa quả (http://hoaquasach.vn/tin-tuc)và rau xanh

Hoa quả và rau xanh chứa các chất chống ôxy hóa hỗ trợ loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể và giúp tái tạo tế bào. Vì vậy hãy ăn đa dạng các loại rau quả như cam (http://hoaquasach.vn/10000-cam-sanh-ben-tre.html)quýt, nho (http://hoaquaonline3mien.com/tac-dung-bi-mat-cua-vo-qua-nho-2ttct2728.html), táo (http://hoaquaonline3mien.com/tao-xanh-ninh-thuan-tao-bom-to--2spct30412.html)việt quất, thanh long, cà chua, rau xanh nhiều lá…
http://www.anninhthudo.vn/Uploaded/lienmai/2013_10_28/chedoan1.jpg
Ảnh minh họa

Protein nạc
Trứng, thịt gà không da, cá là những nguồn cung cấp protein nạc mà bạn nên đưa vào chế độ ăn. Đối với những người ăn chay thì đậu phụ cũng là một lựa chọn tốt. Những thực phẩm này sẽ giúp bạn có làn da mềm và mịn.Cá là nguồn cung cấp acid béo omega-3 dồi dào có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa. Các acid béo này cũng giúp bảo vệ chống bệnh tim và ngăn ngừa tổn thương da do ánh nắng mặt trời.

Các sản phẩm từ sữa

Các sản phẩm từ sữa giàu vitamin D và canxi. Bạn cần giữ cho xương chắc khỏe để phòng ngừa những vấn đề do loãng xương và các bệnh về xương.

Trà xanh

Trà xanh là một trong những nguồn cung cấp chất chống ôxy hóa tốt nhất và giúp ngăn ngừa lão hóa. Trà xanh cũng có tác dụng thúc đẩy chuyển hóa, giảm stress và giúp bạn tĩnh tâm.

L.Linh
Theo BS tin tức (http://hoaquaonline3mien.com/tin-tuc-2tt25755.html)

==== > mời các bạn xem thêm thông tin hữu ích từ website : www.hoaquasach.vn (http://www.hoaquasach.vn/) - www.hoaquaonline3mien.com (http://www.facebook.com/l.php?u=http%3A%2F%2Fwww.hoaquaonline3mien.com&h=0AQFQavfN&enc=AZPGOQIX-HnfYVxdbK7knRxYZxpmN1tGpIOD41zaP1DWLX6NpDAQHIRrckh 5g3KtaGJza56ecfdoT_APR7vsoXo31ONZtOBH1N5ZSGOl-mtmsxndbIesgOIEpmYU86Q18IVHR2wJpXNUQl21xj4QIZUD&s=1)

hay cập nhật giá liên tục trên fanpage của chúng tôi : https://www.facebook.com/hoaquasach