PDA

View Full Version : NỘI QUY DIỄN ĐÀN “CHỢ SIM ĐIỆN THOẠI SỐ ĐẸP VIỆT NAM” SIMSODEP.SANGNHUONG.COM


admin
04-06-2012, 04:10 PM
NỘI QUY DIỄN ĐÀN
“CHỢ SIM ĐIỆN THOẠI SỐ ĐẸP VIỆT NAM”
SIMSODEP.SANGNHUONG.COM (http://www.simsodep.sangnhuong.com/)

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn “Chợ sim điện thoại số đẹp Việt Nam” – simsodep.sangnhuong.com (http://www.simsodep.sangnhuong.com/). Hãy chắc chắn rằng các bạn đã đọc và đồng ý với các điều kiện dưới đây trước khi trở thành thành viên của diên đàn.


Không được gởi các bài viết có nội dung :
* Vi phạm thuần phong mỹ tục (thí dụ: bêu xấu, vu khống, đồi truỵ, dùng từ thô tục...)
* An ninh - Chính trị - Quân sự.
* Vi phạm pháp luật hay hướng dẫn người khác vi phạm (thí dụ: hướng dẫn làm hacker, cracker, bomb mail...) * Phải đăng nhập mới gởi được bài.
* Không post lộn box.

2. Quy định về Nickname, Avatar, chữ ký, Title trong Profile:

2.1 - Nickname là tên hiển thị trong diễn đàn, thuộc quyền sở hữu của thành viên. Không ai có quyền thay đổi nếu không có sự đồng ý của thành viên đó.

2.2 - Khi tạo Nickname, nghiêm cấm các điểm sau đây:
a. Dùng các ngôn từ thiếu văn hóa, dù bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.
b. Dùng các địa chỉ Website, Email làm Nickname.
c. Dùng nickname có thể gây mạo nhận là thành viên BQT, BĐH diễn đàn.
d. Nickname phải dùng bằng các ký tự chữ, số, ... Latin, và không quá phức tạp. Ví dụ: %$lMn454824IOIooiImM được coi là phức tạp.

2.3 - Khi tạo và đăng ký Nickname, thành viên có quyền tạo thêm các chức năng khác trong Profile như: Avatar, chữ ký, Title. Khi tham gia và đăng nhập, thành viên sẽ có những Title do diễn đàn tặng trước phụ thuộc vào lượng bài đăng tải trên diễn đàn.

2.4 - Tất cả các Avatar, Chữ ký và Title thuộc quyền sở hữu riêng của thành viên, là bất khả xâm phạm đối với người sử dụng đầu tiên. Bất kỳ thành viên khác chỉ được sử dụng khi người sở hữu không phản đối.

2.5 - Avatar, Chữ ký hay Title đều phải mang nội dung văn hóa, nghiêm túc. Nghiêm cấm mang các nội dung sau:
a. Dẫn và đưa Link tới các trang website khác.
b. Tuyên truyền quảng cáo cửa hàng, cơ sở thương mại, quảng cáo cá nhân.
c. Sử dụng những lời thiếu văn hóa trong chữ ký bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.
d. Dùng Avatar, Chữ ký với mục đích gián tiếp đưa các CR, Patch, MTK,... cũng như các phần mềm ứng dụng bị nghiêm cấm đưa công khai lên diễn đàn.

3. Quy định ngôn ngữ sử dụng của diễn đàn:

3.1 - Ngôn ngữ chính thức sử dụng trên diễn đàn là tiếng Việt phổ thông, có dấu đầy đủ, đúng ngữ pháp, bài đăng phải tuân thủ nét văn hóa trong giao tiếp, không được dùng các ngôn từ trái với thuần phong mỹ tục của cộng đồng, nói bậy, chửi thề, tiếng lóng, lời tục tĩu, ...

3.2 - Chỉ có thể được sử dụng ngôn ngữ khác trong chữ kí, Avatar, Title hoặc Profile cá nhân.

3.3 - Khi cần dẫn chứng các ngôn ngữ khác, tuyệt đối yêu cầu phải có biên dịch kèm theo, trừ trường hợp các từ chuyên môn.

4. Quy định đăng bài và tạo lập chủ đề, tiêu đề:

4.1 - Chủ đề tạo lập phải mang tính khái quát để những thành viên khác có thể tham gia trao đổi, thảo luận, không được trùng lặp với các chủ đề đã có, tiêu đề của chủ đề tạo lập phải ngắn gọn, phản ánh chính xác nội dung của chủ đề.

4.2 - Trong diễn đàn không chấp nhận các tiêu đề có nội dung vô nghĩa, không phản ánh chủ đề như: "Help me", "giúp em với", ...

4.3 - Tiêu đề của chủ đề phải đúng ngữ pháp tiếng Việt và chỉ được viết hoa chữ cái đầu tiên và các danh từ riêng. Các chuyên đề hoặc chủ đề trong các diễn đàn do các thành viên BĐH lập nhằm tạo sự chú ý thì được phép dùng chữ in hoa.

4.4 - Bài đăng phải tuân thủ các quy định về hình thức, ngôn ngữ sử dụng và nội dung phải phù hợp với chủ đề. Không đăng bài toàn chữ HOA, chữ quá lớn, chữ đậm, ... trừ trường hợp BĐH cần nhấn mạnh.

4.5 - Bài đăng không được phép trùng lặp với các bài đã có hoặc chỉ có nội dung khen, chê, cám ơn thuần túy, …

NỘI QUY SẼ ĐƯỢC BQT UPDATE THƯỜNG XUYÊN ĐỂ PHÙ HỢP HƠN CHO VIỆC QUẢN LÝ DIỄN ĐÀN